Điều khoản sử dụng

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng sử dụng website babynippy.vn hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng website này. 

Trách nhiệm pháp lý 

Những nguy cơ khi sử dụng các trang web và nội dung của Baby Nippy do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến Baby Nippy.

Khi sử dụng website của Baby Nippy, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của Baby Nippy và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, Baby Nippy không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng website của Baby Nippy.

Website của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên website babynippy.vn như văn bản, hình ảnh, thông tin chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong website babynippy.vn

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. Baby Nippy không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi Baby Nippy, cán bộ công nhân viên của Baby Nippy, những cá nhân được Baby Nippy mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên Baby Nippy hoàn toàn không liên quan tới Baby Nippy và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.